Tin tức

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
VÀ LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH NĂM 2016
TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Sáng ngày 04/06/2016, Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng  tổ chức Ngày hội Quốc tế thiếu nhi và Lễ trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2016 cho con em cán bộ, nhân viên Nhà trường nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đến dự có sự hiện diện của TS.Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Nguyễn Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; ThS. Nguyễn Quốc Bảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, các Thầy Cô từ Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, cán bộ, nhân viên Trường và gần 200 em thiếu nhi.

Tại Ngày hội, bên cạnh các tiết mục gaio lưu văn nghệ hào hứng và sôi nổi, Công đoàn Trường đã biểu dương và trao tặng 160 suất Học bổng Nguyễn Đức Cảnh với tổng giá trị 40 triệu đồng cho các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua nhằm khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các em.

hoạt động thường niên của Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng, Ngày hội Quốc tế thiếu nhi và Lễ trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh tạo cơ hội để các em được vui chơi, giao lưu, qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến thế hệ tương lai của đất nước. Đây còn là dịp để cán bộ, nhân viên Trường thêm gắn bó, tạo phấn khởi và động lực làm việc hiệu quả hơn.  

 Một số hình ảnh ghi nhận:ThS. Nguyễn Quốc Bảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường
chúc mừng các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Các em giao lưu với anh chị sinh viên TDTU ...... và thể hiện tài năng ca hát


Niềm háo hức và thích thú của các em cùng bố mẹ trong Ngày hội

Các em có thành tích học tập xuất sắc được nhận Học bổng Nguyễn Đức Cảnh