Tin tức

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 
VÀ LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH NĂM 2017
TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Sáng ngày 27/05/2017, Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Lễ trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2017 cho con em Giảng viên, Viên chức Nhà trường. Đến dự có sự hiện diện của TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; ThS. Nguyễn Quốc Bảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, quý Thầy Cô và gần 200 em thiếu nhi.

Tại Ngày hội, Công đoàn Trường đã biểu dương và trao tặng 97 suất Học bổng Nguyễn Đức Cảnh với tổng giá trị 26 triệu đồng cho các em có thành tích học tập xuất sắc  trong năm học qua. Đặc biệt, Công đoàn Trường nhân dịp này cũng đã tổ chức khai giảng Khóa học "Hè sáng tạo" dành cho các em thiếu nhi ngay tại TDTU với nhiều nội dung phong phú như: tiếng Anh, Hội họa, Thể thao, Thiết kế và lập trình Robot trong dịp hè này. Với phương pháp giảng dạy độc đáo và hoàn toàn bằng tiếng Anh, các em sẽ có cơ hội khám phá thế giới xung quanh, kết thêm nhiều người bạn mới, phát triển tư duy, thể chất và khả năng ngoại ngữ của mình.

hoạt động thường niên của Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng, Ngày hội Quốc tế thiếu nhi và Lễ trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh tạo cơ hội để các em được vui chơi, giao lưu, qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến thế hệ tương lai của đất nước. Đây còn là dịp để cán bộ, nhân viên Trường thêm gắn bó, tạo phấn khởi và động lực làm việc hiệu quả hơn.

 Một số hình ảnh ghi nhận tại Ngày hội:


Giảng viên, Viên chức cùng các em thiếu nhi háo hức đến tham dự Ngày hội


ThS. Nguyễn Quốc Bảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng
phát biểu khai mạc Ngày hội


Các tiết mục giải trí sôi động và thú vị…


… thu hút sự quan tâm của các em và bố mẹ
Các em giao lưu và hòa mình vào các hoạt động tại Ngày hội


Các em có thành tích học tập xuất sắc được nhận Học bổng Nguyễn Đức Cảnh


Niềm vui của các em khi nhận được quà


Các em trải nghiệm phòng học sáng tạo tại TDTU


Hai bạn robot sẽ đồng hành cùng các em trong Khóa học "Hè sáng tạo" tại TDTUNgày hội đã đem đến những giây phút vui tươi và đầy ý nghĩa
cho tập thể Giảng viên, Viên chức TDTU và con em mình