Hoạt động nghiên cứu

Hội thảo quốc tế về Tài chính môi trường (The International Conference in Environmental Finance - ICIEF 2017)

Chiều ngày 27/06/2017, Hội thảo quốc tế về Tài chính môi trường (The International Conference in Environmental Finance - ICIEF 2017) chính thức khai mạc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Hội thảo diễn ra trong hai ngày 27-28/06/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia.

Xem tiếp...

Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Giáo dục Quốc phòng-An ninh”

Sáng ngày 20/05/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Giáo dục Quốc phòng-An ninh”. Đến tham dự có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy Trường đại học Tôn Đức Thắng

Xem tiếp...

Ông Prachuab Chaiyasan, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Thái Lan tọa đàm với giảng viên, sinh viên Trường

Tại buổi tọa đàm, với chủ đề “Góc nhìn về doanh nghiệp xã hội như một xu hướng mới của sự phát triển xã hội”, ông Prachuab Chaiyasan đã có những dẫn chứng cho thấy sự cần thiết của doanh nghiệp xã hội trong việc góp phần tạo việc làm và những giá trị xã hội thiết thực trên thế giới.

Xem tiếp...

Hội thảo Quốc tế về Giáo dục và Hội nhập xã hội (ICESI 2016)

Sáng ngày 11/08/2016, Hội thảo Quốc tế về Giáo dục và Hội nhập xã hội (ICESI 2016) chính thức được khai mạc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Hội thảo diễn ra với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ các nước: Mỹ, Anh, Bồ Đào Nha, Úc, Iran, Philippines,....

Xem tiếp...

Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng lần thứ nhất - The 1st International Conference on Applied Sciences

Sáng ngày 20/07/2016, tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng lần thứ nhất – ICAS 1 chính thức khai mạc. Hội thảo diễn ra từ ngày 20 đến ngày 21/07/2016 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh từ các nước: Anh, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Úc, Đài Loan và Việt Nam.

Xem tiếp...