Quản trị và điều hành Doanh nghiệp

Chiều ngày 16/05/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng vinh dự tiếp đón Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Sài Gòn Thương tín - Sacombank đến thăm và có buổi tọa đàm với giảng viên, sinh viên toàn Trường.

Xem tiếp...

Tồn tại và phát triển trong xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu hóa

Sáng ngày 18/05/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng vinh dự được tiếp đón Ông Bùi Quang Vinh, Đại biểu Quốc hội, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư đến thăm và có buổi tọa đàm với giảng viên, sinh viên toàn Trường.

Xem tiếp...

Phần Lan: Giáo dục và Sáng tạo

Sáng ngày 09/03/2016, Bà Lenita Toivakka, Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Phát triển Phần Lan, và ông Pekka Soini, Tổng giám đốc Quỹ kỹ thuật và sáng tạo của Phần Lan (TEKES) đã có buổi nói chuyện với sinh viên và giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Xem tiếp...

Ngài Milan Štěch, Chủ tịch Thượng viện Cộng hòa Séc nói chuyện với các giảng viên và sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 20/11/2015, Ngài Milan Štěch, Chủ tịch Thượng viện Cộng hòa Séc đã có buổi nói chuyện với các giảng viên và sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng về các vấn đề học tập và làm việc tại Cộng hòa Séc.

 

Xem tiếp...

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan: “Giáo dục đào tạo phải chịu trách nhiệm chính trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khi Việt Nam chính thức tham gia Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC)”

Sáng ngày 06/04/2015, nhân chuyến thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng, Phó chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã có buổi nói chuyện với tập thể giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường.

 

Xem tiếp...

Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn: “Sứ mệnh của giáo dục đại học”

Sáng ngày 08/02/2015, GS Nguyễn Văn Tuấn đã trình bày tham luận với chủ đề “Sứ mệnh của giáo dục đại học” nhân dịp Trường đại học Tôn Đức Thắng đón nhận chứng nhận đại học đạt chuẩn 3 sao quốc tế do Tổ chức QS Stars (Anh Quốc) công nhận và 2 Bằng sáng chế do Cục sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ (USPTO) cấp.

Xem tiếp...