Sinh viên, Học viên nghĩ về Đại học Tôn Đức Thắng

Trường đại học ! Mẹ tôi chưa đến một lần...

Bắt nguồn từ Bắc Mỹ và các nước Châu Âu, Ngày của Mẹ (Ngày Hiền Mẫu) thường được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ nhì của tháng 5 để tôn vinh những người Mẹ trên thế giới.

Xem tiếp...

Cảm nghĩ của Tân cử nhân, Tân kỹ sư tốt nghiệp tháng 09/2016

Lễ tốt nghiệp này đánh dấu kết thúc chặng đường 4 năm học đại học và mở ra một cánh cửa mới, tương lai mới cho em.

Xem tiếp...

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng trưởng thành hơn từ Chuyến kiến tập thực tế tại Cơ sở Nha Trang

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thay đổi môi trường học tập, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường đại học Tôn Đức Thắng vừa qua đã tổ chuyến kiến tập thực tế môn Quản trị Resort và Khu vui chơi giải trítại cơ sở Nha Trang của Trường. Chuyến đi để lại trong các bạn nhiều điều thú vị và đáng nhớ

Xem tiếp...

Kiến thức mới bắt đầu từ những trải nghiệm mới...

“Tham quan đô thị” là một trong những môn học trọng tâm của sinh viên Ngành Kiến trúc và Quy hoạch, Khoa Kỹ thuật công trình, Trường đại học Tôn Đức Thắng. Qua đó, các “kỹ sư” tương lai có cơ hội tìm hiểu thiết kế đô thị và phân tích đánh giá hiện trạng của từng khu vực trong đô thị đó như: điều kiện tự nhiên, kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, kinh tế xã hội,… cũng như có dịp tiếp xúc trực tiếp với những nhà quản lý đô thị và cộng đồng dân cư trong các khu vực tham quan.

Xem tiếp...

Cảm nhận chuyến học tập ngoại khóa tại Cơ sở Nha Trang

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng ngoài việc được học tập, rèn luyện tại cơ sở chính hiện đại, tiện nghi ở Quận 7, TP. HCM, các bạn còn được Nhà trường, Lãnh đạo Khoa tạo điều kiện tham gia học tập ngoại khóa tại cơ sở Nha Trang nhằm thay đổi không khí học tập cũng như khai phá sự sáng tạo trong các em trong môi trường học tập mới.

Xem tiếp...