Sinh viên, Học viên nghĩ về Đại học Tôn Đức Thắng

CẢM NGHĨ CỦA TÂN CỬ NHÂN, TÂN KỸ SƯ TỐT NGHIỆP THÁNG 09/2016
“TÔI LỚN LÊN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG”


NGUYỄN THỊ KHÁNH VY
Sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ | Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động

“Lễ tốt nghiệp này đánh dấu kết thúc chặng đường 4 năm học đại học và mở ra một cánh cửa mới, tương lai mới cho em. Em cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện và giúp em hoàn thành chương trình học của mình. Em đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Phạm Anh Đức - Phó trưởng khoa Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động vì thầy đã hướng dẫn tận tình cho luận văn của em cũng như thời gian học vừa qua. Em mong các bạn sinh viên sau này sẽ tận dụng những cơ hội mình có được để hoàn thành tốt chương trình học của mình vì càng về sau Trường đã tạo điều kiện cho các em tốt hơn rất nhiều, mong các bạn sẽ tận dụng và học tập tốt.


VÕ THỊ ÁNH HỒNG
Sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ | Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động

 “Khi đặt mục tiêu tốt nghiệp trước tiến độ thì ngay từ năm nhất em đã ý thức là mình cần phải cố gắng nhiều hơn. Bên cạnh đó, là một cán bộ Đoàn – Hội, em cũng đã có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, được trưởng thành và tự tin lên rất nhiều. Em muốn nhắn gửi tới các bạn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng là các bạn nên cố gắng nỗ lực, tự giác trau dồi kỹ năng nhiều hơn nữa để có thể thành công trong mọi mục tiêu mình đặt ra. Em rất tự hào khi mình là một sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, nếu như có cơ hội, em sẽ nỗ lực và cố gắng trở lại trường để chia sẻ, giúp đỡ các em sinh viên có thêm những kỹ năng tốt hơn, có những kiến thức sâu rộng hơn về đời sống xã hội để các em có nền tảng vững chắc sau này bước vào đời.”


NGUYỄN MINH THẠCH THẢO

Thủ khoa Kỳ thi tuyển sinh đầu vào năm 2012 - Sinh viên tốt nghiệp ưu tú | Khoa Ngoại ngữ

 “Những ngày đầu bước vào giảng đường đại học, em bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ và tận tình chỉ dạy của Thầy, Cô cũng như là các anh chị, em cảm thấy mình dần quen và trở nên gắn bó,thân thiết. Được trở thành Ủy viên Liên chi Hội của Khoa là một vinh dự rất lớn của em. Trong suốt quá trình tham gia các hoạt động tình nguyện, em cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Gửi đến các bạn sinh viên khóa sau, đừng e dè hay ngại ngùng, nếu không biết thì hãy mạnh dạn hỏi giảng viên, anh chị khóa trên, bạn bè. Phải luôn đặt câu hỏi để có thể hoàn thiện bản thân mình và hãy học thật giỏi tiếng Anh vì đó là một kỹ năng rất cần thiết hiện nay. Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có thể phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn trong bước đường tương lai. Em rất biết ơn các Thầy, Cô Khoa Ngoại ngữ nói riêng và các Thầy, Cô Trường đại học Tôn Đức Thắng nói chung và em còn muốn gửi lời cảm thật đặc biệt tới Mẹ: Mẹ đã hy sinh rất nhiều vì con, con cảm ơn mẹ.


NGUYỄN THỊ MAI TRÂM
Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi | Khoa Ngoại ngữ

 “Em rất tự hào về quãng thời gian được sinh hoạt và học tập tại Trường đại học Tôn Đức. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức với sự chỉ dẫn tận tình từ các Thầy, Cô thì em trưởng thành hơn khi tham gia 2 câu lạc bộ Đội tình nguyện viên quốc tế (IVT) và Nhóm truyền thông STDT Communications. IVT đã cho em cơ hội tiếp xúc với các giáo sư nước ngoài nên khả năng ngoại ngữ của em được cải thiện rất nhiều. Còn STDT Communications giúp cho khả năng hoạt ngôn của em trở nên rất tốt, em tự tin hơn khi giao tiếp, và đó cũng là thế mạnh của em khi đi phỏng vấn. Em hy vọng những bạn sinh viên hiện tại cũng như các tân sinh viên tương lai sẽ cảm nhận được đầy đủ những giá trị mà Nhà trường đã và đang xây dựng để có một con đường tiến tới tương lai thuận lợi hơn.”


BẠCH CHẤN MÃN
Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi | Khoa Tài chính – Ngân hàng

 “Bốn năm của em tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, em đã được Khoa Tài chính - Ngân hàng truyền đạt rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như kỹ năng vững vàng làm hành trang bước vào tương lai. Điều em ấn tượng nhất chính là cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của Khoa đã giúp em học và tích lũy được nhiều điều về cuộc sống cũng như kinh nghiệm đi làm, giúp cho bản thân trưởng thành hơn. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của em là lần em cùng các bạn đại diện Trường tham gia Cuộc thi Tài năng chứng khoán 2015-2016. Và từ lúc đó, em đã thật sự nhận ra niềm đam mê của mình. Xin cảm ơn tất cả những gì mà Trường đại học Tôn Đức Thắng đã mang lại cho em.


LÊ DIỆU LINH
Sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ và xếp loại Giỏi | Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động

 “Trong suốt 4 năm học tập và hoạt động tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, em ấn tượng nhất khi đặt chân vào ngôi trường là cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; Nhà trường có đội ngũ giảng viên trẻ và rất tận tình, yêu mến sinh viên và đặc biệt sinh viên của Trường luôn có nhiều cơ hội để giao lưu và học tập với các bạn bè quốc tế. Thật sự, Trường mang đến cho em rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích đối với bản thân. Tham gia các hoạt động đã khiến em tự tin, trưởng thành hơn để từ đó vững bước hơn trong công việc em đã chọn. Em muốn cảm ơn đến bố mẹ đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho em học tập trong suốt 4 năm vừa qua và gửi lời cảm ơn đến Thầy, Cô, những người thầy, người cô nhiệt tình truyền đạt những kiến thức, những lời khuyên quý báu cho sinh viên. Em cũng gửi lời đến các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng là các bạn hãy tự tin lên, hãy thể hiện hết khả năng, kiến thức của mình để xứng đáng là sinh viên ngôi trường mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng.


NGUYỄN THỊ KIM NGÂN
Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi | Khoa Toán – Thống kê

 “Thành công của một người không chỉ là sự là sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân mà còn có sự động viên, dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Ngôi trường Đại học Tôn Đức Thắng thân yêu này là nơi dạy cho em rất nhiều những kiến thức chuyên ngành cho đến những điều mới lạ của xã hội thông qua các hoạt động Đoàn - Hội. Điều đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn đến cha mẹ đã luôn bên em trong suốt mọi chặng đường. Cảm ơn Trường đại học Tôn Đức Thắng đã dạy em nhiều điều trong cuộc sống, cảm ơn Thầy, Cô đã dạy cho em điều hay lẽ phải, trở thành người có ích cho xã hội.

https://www.youtube.com/watch?v=QRwH1pjLV0k&list=PLGTJirkXFpXoznufQ5ac4LnpKxOGzR50q&index=6
Cảm nghĩ Tân Kỹ sư, Cử nhân Ngày tốt nghiệp
https://www.youtube.com/watch?v=hAy1yCWOTNo&index=4&list=PLGTJirkXFpXoznufQ5ac4LnpKxOGzR50q
Khoảnh khắc đáng nhớ Lễ tốt nghiệp Tháng 09/2016
tại Trường đại học Tôn Đức Thắng