Sinh viên, Học viên nghĩ về Đại học Tôn Đức Thắng

Trường đại học! Mẹ tôi chưa đến một lần ...

Bắt nguồn từ Bắc Mỹ và các nước Châu Âu, Ngày của Mẹ (Ngày Hiền Mẫu) thường được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ nhì của tháng 5 để tôn vinh những người Mẹ trên thế giới. Hưởng ứng ngày đặc biệt này, Nhóm Truyền thông sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng  S-TDT Communications đã triển khai chiến dịch “Trường đại học! Mẹ tôi chưa đến một lần” với mong muốn tạo điều kiện để quý phụ huynh, điển hình là người mẹ thân yêu của các bạn sinh viên được dịp đến thăm Trường đại học Tôn Đức Thắng, nơi các bạn đang rèn luyện và trau dồi tri thức hằng ngày. Chuyến tham quan không chỉ khẳng định sự tin tưởng của phụ huynh đối với sự lựa chọn của các bạn sinh viên mà còn tiếp thêm động lực học tập cho các bạn, sớm thực hiện được hoài bão của bản thân để báo hiếu cha, mẹ và phụng sự xã hội. Sinh viên Nguyễn Thị Kim Chung, Khoa Mỹ thuật công nghiệp chia sẻ: “Em và Mẹ rất vui khi tham gia chiến dịch, đó sẽ là kỷ niệm đẹp em chẳng thể nào quên khi theo học tại Trường. Sau chuyến tham quan Trường cùng Mẹ, em như được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt chương trình học tập của mình, không phụ lòng tin yêu và những vất vả Mẹ đã hy sinhvì em”.

Khép lại chiến dịch “Trường đại học! Mẹ tôi chưa đến một lần” với nhiều chia sẻ xúc động, Trường đại học Tôn Đức Thắng sẵn sàng chào đón quý phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập của các bạn sinh viên, cổ vũ tinh thần học tập cho các em, đạt được nhiều thành tích như quý phụ huynh hằng mong đợi. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc:

  • Ban Truyền thông & Quan hệ công chúng Trường đại học Tôn Đức Thắng
  • Phòng A0006 – 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM
  • Điện thoại: (08) 37 760 661 – E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

https://www.youtube.com/watch?v=3Dw1LWRoyTc&list=PLGTJirkXFpXoznufQ5ac4LnpKxOGzR50q
Trường đại học! Mẹ tôi chưa đến một lần ...