Hoạt động hợp tác

Sôi nổi ngày hội giao lưu sinh viên quốc tế 2017

Ngày hội với nhiều hoạt động đa dạng như: biểu điễn nghệ thuật truyền thống, ẩm thực, trò chơi nhân gian các nước,...Đây là hoạt động thường niên tại Đại học Tôn Đức Thắng giúp sinh viên Trường không chỉ được dịp giao lưu với sinh viên quốc tế, trao đổi văn hóa trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay mà còn là dịp để sinh viên TDTU thể hiện trách nhiệm của một công dân Việt Nam

Xem tiếp...

Lễ ký kết hợp tác song phương giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Trường đại học Quốc gia Seoul (SNU), Hàn Quốc

Chiều ngày 20/06/2017 tại Trường đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác song phương giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Trường đại học Quốc gia Seoul (SNU), Hàn Quốc trong các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và trao đổi các hoạt động học thuật.

Xem tiếp...

Hội nghị bàn tròn doanh nghiệp với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên”

Ngày 10/04/2017, Khoa Kế toán và Trung tâm Ứng dụng - Đào tạo và Phát triển các giải pháp kinh tế (CATDES) Trường đại học Tôn Đức Thắngtổ chức Hội nghị bàn tròn doanh nghiệp với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên”. Hội nghị có sự tham dự của các doanh nghiệp thân hữu, các cựu sinh viên thành đạt và tập thể giảng viên, viên chức Khoa Kế toán.

Xem tiếp...

Trường đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác cùng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Ngày 07/03/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng - STC (Tân Cảng STC) thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Xem tiếp...

Đại học Tôn Đức Thắng và UBND Tỉnh Bình Thuận ký Kế hoạch hợp tác giai đoạn 2017-2020

Sáng ngày 13/03/2017, tại Cơ sở Tân Phong, Đại học Tôn Đức Thắng và Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Thuận đã ký Kế hoạch hợp tác giai đoạn 2017-2020 trên cơ sở Biên bản Thỏa thuận hợp tác dài hạn giữa hai đơn vị ký kết ngày 31/03/2015

Xem tiếp...