Hoạt động hợp tác

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KÝ KẾT THỎA THUẬN
HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUKYONG (HÀN QUỐC)

Sáng ngày 10/01/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Trường đại học Quốc gia Pukyong (PKNU), Hàn Quốc. Tham dự có sự hiện diện của GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU; Lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc; GS. Kim Young Seop, Hiệu trưởng PKNU và đoàn đại biểu Trường. 

Sau quá trình trao đổi và thảo luận, hai bên đã thống nhất triển khai các hoạt động hợp tác chia sẻ, trao đổi các chương trình đào tạo, trao đổi sinh viên, chuyển giao công nghệ thông qua việc thành lập các nhóm nghiên cứu và xây dựng phòng thí nghiệm cùng nhiều hoạt động khác. Ngay sau nghi thức ký kết, GS. Kim Young Seop cùng quý Thầy Cô PKNU đã đi tham quan môi trường học tập, sinh hoạtvà rèn luyện thể chất tại TDTU, GS. Kim bày tỏ ấn tượng đối với sự phát triển của TDTU, hứa hẹn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác vì sự phát triển vững chắc và hiệu quả của hai bên.

Hợp tác giáo dục quốc tế được xem là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của TDTU. Hiện nay, Nhà trường đã mở rộng quan hệ hợp tác với trên 100 trường Đại học và các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới để giảng viên, sinh viên Trường được tiếp cận nền tri thức tiên tiến toàn cầu cũng như nâng cao uy tín, hình ảnh của TDTU trong khu vực và thế giới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ ký kết:


GS. Kim Young Seop, Hiệu trưởng PKNU (trái) và GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU
trao đổi các nội dung hợp tác


Lãnh đạo TDTU và PKNU chụp hình lưu niệm


Sự hợp tác hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển mới cho cả TDTU và PKNU


GS. Kim Young Seop cùng quý Thầy Cô PKNU tham quan khuôn viên học tập tại  TDTU