Hoạt động phong trào

SÔI NỔI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – NĂM 2016

Tối ngày 16/1/2016, Gala Chung kết Liên hoan tiếng hát sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng diễn ra thành công với sự tranh tài của 15 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ 60 tiết mục dự thi vòng sơ loại ở 3 bảng chủ đề: Nhạc thính phòng truyền thống, Dân ca Việt Nam và Nhạc pop đương đại. Hội đồng Ban Giám khảo gồm: Nhạc sỹ Hữu Thạnh, thành viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; PGS.TS. Trần Thế Bảo, thành viên Hội âm nhạc TP. HCM và Cô Nguyễn Thị Hải Yến, giảng viên thanh nhạc Trường âm nhạc B.A.C.H Music.

Các tiết mục tham dự được đầu tư về ý tưởng biểu diễn, thông điệp cần truyền tải, đạo cụ, trang phục,... đã mang lại nhiều cảm xúc cho gần 1400 khán giả có mặt tại Hội trường. Tất cả đã tạo nên một đêm nhạc nhiều cung bậc và ấn tượng khó phai.

Liên hoan tiếng hát sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng, không chỉ là cơ hội để sinh viên Trường phát huy năng khiếu văn nghệ của bản thân mà còn góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong sinh viên, tăng tình đoàn kết giữa cán bộ-giảng viên và sinh viên ở mỗi đơn vị.

Kết quả Liên hoan tiếng hát sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng năm 2016:

Một số hình ảnh ghi nhận tại Liên hoan:

Các tiết mục gây ấn tượng ngay từ vòng sơ khảo

Tiết mục “Liên khúc Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây và Cúc ơi !” của Khoa Ngoại ngữ

Tiết mục “Mẹ Cửu Long” của Khoa Lao động công đoàn

Tiết mục “Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ” của Khoa Quản trị kinh doanh

Tiết mục “Đôi cánh mặt trời” của Khoa Lao động công đoàn

Tiết mục “Ca ngợi Tổ Quốc” của Khoa Điện – Điện tử

Cảm xúc thăng hoa chạm đến trái tim người xem qua từng tiết mục

Sự cổ vũ nhiệt tình của gần 1.400 khán giả đã tiếp thêm lửa cho các thí sinh

PGS.TS. Trần Thế Bảo đại diện Ban giám khảo
dành nhiều lời khen cho các tiết mục của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng