Hoạt động phong trào

SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
CHẮP CÁNH ĐAM MÊ DẪN CHƯƠNG TRÌNH
TẠI CUỘC THI “ÉN SINH VIÊN” 2017

“Én Sinh Viên” 2017 – Cuộc thi người dẫn chương trình (MC) chuyên nghiệp dành cho sinh viên lần đầu tiên được tổ chức, thu hút gần 700 thí sinh đến từ các Học viện, Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn  TP. HCM. Vượt qua những thử thách khó khăn tại Cuộc thi, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng với sự năng động, bản lĩnh cùng kỹ năng vững chắc, đã có 3 gương mặt lọt TOP 09 Chung cuộc và xuất sắc  đạt nhiều thành tích nổi bật.

Nguyễn Thị Anh Thư – Á Quân “Én Sinh Viên”2017

Nguyễn Thị Anh Thư hiện là sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng. Trước khi đến với Cuộc thi, Anh Thư đã từng đạt Giải Ba Cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch tài năng TDTU, là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Du lịch TDTU và là MC tại các sự kiện/hoạt động tại Trường. Xinh đẹp, thông minh cùng khả năng đối ứng linh hoạt, tất cả đã giúp Anh Thư đạt vị trí Á quân và Giải “Thí sinh có gương mặt khả ái” tại “Én Sinh Viên” 2017.


Sự sáng tạo trong mỗi phần thi của Anh Thư đã tạo ấn tượng tốt với Ban Giám khảo và khán giả


Anh Thư tự tin vấn đáp cùng khách mời


Khoảnh khắc Anh Thư được trao Giải Á quân “Én Sinh Viên” 2017

Nguyễn Thanh Huy – Giải khuyến khích “Én Sinh Viên” 2017

Theo học cùng Khoa với Anh Thư, Thanh Huy cũng có xuất phát điểm với lĩnh vực dẫn chương trình khi theo học ngành Công tác xã hội. Bên cạnh đó, Thanh Huy còn là một cán bộ Hội sinh viên tích cực và năng nổ trong các hoạt động, giúp Thanh Huy có khả năng hoạt ngôn, giao tiếp tốt và xử lý tình huống nhạy bén. Ngoài Giải Khuyến khích, Thanh Huy còn đạt thêm hai giải phụ khác: Giải Mister Photo và Giải Mister Glorious.


Thanh Huy luôn tràn đầy năng lượng trên sân khấu


Giải thưởng có được tại “Én Sinh viên” 2017 sẽ là những nền tảng vững chắc
giúp Thanh Huy tiến xa hơn nữa trên con đường thực hiện đam mê của mình


Thanh Huy từng nhận Giải thưởng “MC triển vọng” tại Gala “MC Award” 2016
của CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa Sinh viên TP. HCM

Phạm Nguyễn Bạch Trân – TOP 09 Thí sinh xuất sắc nhất “Én Sinh Viên” 2017

Phạm Nguyễn Bạch Trân, cô gái đến từ Khoa Ngoại ngữ của Trường đại học Tôn Đức Thắng đã để lại những ấn tượng tại “Én Sinh Viên” 2017 với khuôn mặt rạng ngời, tự tin và nhiệt huyết khi vượt qua rất nhiều thí sinh khác để lọt TOP 9 Chung cuộc. Từng là Quán quân Cuộc thi “Người dẫn chương trình TDTU 2016” và Cuộc thi “MC HUNTING 2017”, Bạch Trân hiện là MC chính thức của Yeah1 Network (hệ thống đa kênh Youtube chính thức tại Việt Nam xếp hạng 1 Châu Á và 12 thế giới theo lượt xem tạo ra hàng tháng).


Bạch Trân tự tin trên sân khấu “Én Sinh viên” 2017


Bạch Trân thể hiện khả năng diễn xuất tại Cuộc thi


Bạch Trân cùng gia đình và bạn bè trong niềm vui chiến thắng
tại Cuộc thi Người dẫn chương trình Đại học Tôn Đức Thắng