Hoạt động phong trào

CÔNG ĐOÀN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TIẾP SỨC TÂN SINH VIÊN

Sáng ngày 26/08/2017, Công đoàn Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức “Gian hàng đồng giá” thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên TDTU.

Sau hai tuần vận động quí thầy cô và sinh viên toàn trường đóng góp vật phẩm, các gian hàng đồng giá với nhiều mặt hàng phong phú như sách vở, quần áo, tài liệu chuyên ngành, dụng cụ học tập, đồ gia dụng,… Khi đến với gian hàng, ngoài việc được chọn món hàng bất kỳ miễn phí, các bạn tân sinh viên còn được thoải mái lựa chọn các món hàng hữu ích và đồng giá trong khoảng từ 5.000 đồng đến 20.000 đồng. Đây còn là dịp để các thế hệ sinh viên được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh hoạt dưới mái trường Đại học Tôn Đức Thắng. Toàn bộ doanh thu từ gian hàng sẽ được quyên góp vào Quỹ khuyến học của Nhà trường.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái từ tập thể quý thầy cô và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, giúp các bạn tân sinh viên có thêm niềm tin, ý chí phấn đấu bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại gian hàng:

Các bạn tân sinh háo hức tham gia các gian hàng ...

... và chọn lựa những món hàng hữu ích cho đời sống sinh viên xa nhà