Tin tức - Sự kiện

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ
“TỔ CHỨC SỰ KIỆN & TRUYỀN THÔNG TRONG THỂ THAO”

Sáng ngày 24/07/2017, Khoa Khoa học thể thao Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tổ chức sự kiện & Truyền thông trong thể thao”. Tham gia Hội thảo có sự hiện diện của GS.TS. Huỳnh Trọng Khải, Nguyên Hiệu trưởng Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM; TS. Võ Danh Hải, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới; Ông Nguyễn Thanh Huy, Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Ông Hà Huy Tường, Quyền Tổng Biên tập báo Thể thao TP. HCM; GS. Huang Yen Hsiang, Giáo sư Anthony Huang từ Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan; Đại diện nhiều Công ty tổ chức sự kiện thể thao hàng đầu Việt Nam; Giảng viên, sinh viên các Đại học có đào tạo chuyên ngành thể thao. 

Tại Hội thảo, các khách mời đã trình bày những tham luận đa dạng trong lĩnh vực tổ chức và truyền thông sự kiện thể thao. Nếu như GS. Huang Yen Hsiang mang đến cho người nghe bức tranh tổng quan về công tác tổ chức sự kiện từ quy trình xin đăng cai, triển khai tổ chức cho đến các hoạt động sau sự kiện thì Giáo sư Anthony Huang trình bày cách thức thông qua các sản phẩm truyền thông để thay đổi nhận thức người hâm mộ từ việc không biết và trở thành những cổ động viên cuồng nhiệt của môn thể thao bất kỳ. Là người đã mang nhiều sự kiện võ thuật quốc tế về Việt Nam, TS. Võ Danh Hải đã tiết lộ những “tuyệt chiêu” thu hút nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện, một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành công của bất kỳ sự kiện thể thao nào hiện nay.

Hội thảo chuyên đề “Tổ chức sự kiện & Truyền thông trong thể thao” là cơ hội để quý Thầy Cô và các bạn sinh viên tiếp thu kiến thức thực tế từ các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt, đối với sinh viên Khoa Khoa học thể thao TDTU, đây còn là dịp để các bạn được tiếp thêm đam mê với sự lựa chọn của mình, phấn đấu để trở thành những nhà quản trị sự kiện tài ba trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo:


ThS. Nguyễn Văn Bắc, Trưởng khoa Khoa học thể thao TDTU phát biểu khai mạc Hội thảo


Giáo sư Huang Yen Hsiang trình bày quy trình tổ chức sự kiện thể thao


TS. Võ Danh Hải tiết lộ “tuyệt chiêu” thu hút nhà tại trợ


Các chuyên gia và giảng viên, sinh viên tham dự Hội thảo