Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KHAI MẠC HỘI THẢO QUỐC TẾ
VỀ QUẢN LÝ THỂ THAO – NĂM 2017
INTERNATIONAL CONFERENCE ON SPORT MANAGEMENT 2017 (ICSM2017)

Sáng ngày 14/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng khai mạc Hội thảo quốc tế về Quản lý thể thao (International Conference on Sport Management-ICSM2017). Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 14-15/09/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Ethiopia, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Trung Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, Hội thảo có sự tham gia báo cáo đề dẫn của các giáo sư, chuyên gia uy tín trên thế giới như: PGS. TS. Geoff Dickson từ Đại học Kỹ thuật Auckland (New Zealand), PGS. TS. Nilmanee Sriboon từ Đại học Thammasart, GS. TS. Sombat Kanjanakrit từ Đại học Chulalongkorn (Thái Lan).

Với chủ đề "Vai trò của quản lý thể thao trong sự nghiệp phát triển của công nghiệp thể thao toàn cầu", ICSM 2017 là diễn đàn cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên, huấn luyện viên tham gia trao đổi các công trình nghiên cứu khoa học và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thể thao và các lĩnh vực liên quan khác như: quản lý  sự kiện thể thao, quản lý công trình cơ sở vật chất thể thao, quản lý kinh doanh,  tiếp thị và tài trợ thể thao, du lịch và thể thao giải trí và các mảng giáo dục thể chất, sinh lý học thể thao, dinh dưỡng, tâm lý học thể thao cũng như khoa học sức khoẻ.

Các bài báo cáo được in trong Kỷ yếu Hội thảo ICSM2017, có chỉ số xuất bản ISBN 978-604-85-0621-6 do Nhà xuất bản Thể dục thể thao in ấn, phát hành và đều được phản biện và chỉnh sửa bởi các nhà khoa học, chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực chuyên ngành.

Với mục tiêu trở thành đại học nghiên cứu, ICSM 2017 là hoạt động góp phần mạnh mẽ thúc đẩy hợp tác quốc tế một cách hiệu quả và nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và mở rộng công bố quốc tế của Trường đại học Tôn Đức Thắng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ khai mạc ICSM 2017:


Ban tổ chức ICSM 2017 chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Đại học Tôn Đức Thắng


Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng biểu diễn chào mừng Hội thảo


TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng
phát biểu chào mừng đại biểu tham dự Hội thảo


Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Thể dục thể thao Việt Nam
phát biểu chào mừng Hội thảo


GS.TS.Mark Lin Wen Long, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Quốc gia thể thao Đài Loan,
Đồng Chủ tịch Hội thảo phát biểu khai mạc


Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội thảo
Sinh viên TDTU được dịp lĩnh hội nhiều kiến thức tiên tiến
thông qua các báo cáo đề dẫn của nhiều chuyên gia từ các trường đại học uy tín
Các đại biểu khánh thành và tham quan Triển lãm quốc tế sản phẩm thể thao,
một trong những sự kiện nổi bật bên lề Hội thảo ICSM 2017


ICSM 2017 là diễn đàn để các nhà khoa học, chuyên gia 
trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới về lĩnh vực tổ chức sự kiện và quản lý thể thao